Anh – Em – Những tin nhắn và những niềm hạnh phúc nhỏ giọt

Vì em đọc đâu đó rằng Tuổi trẻ của em, tương lai của em, hạnh phúc của em, những gì em muốn đều phải do em vận động mà có được.

Em phải đấu tranh, phải chủ động với nó, chứ đừng ngồi yên. Vì thà em có hành động, nếu không thì em sẽ hối tiếc mãi mãi.

Và cũng vì em đã từng thất bại 1 lần như thế, khiến cho cả tình bạn của em cũng mất đi, nên giờ đây, đối với anh, em như một con người mới – con người học từ những thất bại trước kia của bản thân em.

Đến giờ đây, em vẫn tôn trọng anh, thích anh, tôn trọng những quyết định và việc làm của em. Em không biết vì sao nữa, nhưng mỗi việc em làm xong, em lại có những suy nghĩ quá tiêu cực. Ví dụ như, em trao đi sự quan tâm quá nhiều rồi, thế thì em nhận được những gì? Câu trả lời của anh có thay đổi không, hay vẫn cứ là vậy? Thế rồi, em có hối hận về những gì mình đã làm???

Em hoang mang lắm anh ạ, vì em có phải đang cố làm phiền anh không? Vì những tin nhắn ấy, những cái hẹn hò ấy, em chỉ thấy mình em vui thôi, còn anh? Anh thì sao? Chắc phiền lắm anh nhỉ?

Em muốn thử 1 lần nhắn cho anh “Anh ơi, em có làm phiền anh quá không vậy?” Em sợ lắm anh à, hay là em không nhắn cho anh nữa anh nhỉ…. Nhưng nếu làm vậy, anh có nghĩ em đang bỡn cợt với anh quá không?

Vòng lẩn quẩn đó cứ hiện trong đầu em…

Tới cái ngày em viết cái blog này em nghĩ rằng tin nhắn tối nay sẽ là tin nhắn cuối cùng em chủ động gửi cho anh, vì em đã nói ra hết những gì mình cần nói, những điều em cần chia sẻ.

Thế thôi, tạm biệt chuyện tình công sở của em 🙂

10.05.2017

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s